สัญญารักลิขิตสวรรค์

Ebook
รายตอน
18+
0จาก 0 รีวิว
68จำนวนอ่าน
5ดาวน์โหลด
หมวดหมู่ : นิยายวายจีนโบราณ Yaoi , นิยายวายแปล Yaoi จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง เลือก (รับ) กันตามใจชอบ
เจ้าของลิขสิทธิ์ : Taisei Books
โดย : เฮยไป๋เจี้ยนเยา
แปลและเรียบเรียงโดย : Liyuan
จำนวนรายตอน : 1 เล่ม / 1 ตอน
จำนวนเล่ม Ebook : 1 เล่ม จบ
เรื่องย่อ:

'หลี่ฉงชิง' จอมเอ้อระเหยลอยชายผู้ขยาดต่อเรื่องวุ่นวายและรักการนอนเป็นชีวิตจิตใจ เดิมทีที่สอบขุนนางเข้าสู่ราชสำนักนั้น ใฝ่ฝันว่าจะได้กวนน้ำจับปลาในตำแหน่งขุนนางว่างงานที่ไม่เล็กไม่ใหญ่สักตำแหน่ง คาดไม่ถึงว่าจะเผอเรอจนถูกมือสังหารสมองทึบผู้หนึ่งเหยียบเข้าเต็มฝ่าเท้า ต่อมาพลาดพลั้งถูกแทงเข้าหนึ่งกระบี่จนบาดเจ็บสาหัส จากนั้นยังปล่อยให้ฮ่องเต้สังเกตเห็นการมีอยู่ของเขา ความดีความชอบในการช่วยพระชนม์ชีพอย่างนั้นหรือ?
โอ้ ไม่ๆๆ มันเป็นเพียงความบังเอิญล้วนๆ ทว่านับแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็เดินอย่างมึนๆ งงๆ ไปจบบนแท่นบรรทมของฮ่องเต้จนได้... จนวันหนึ่งหลังจากถูกจับกินจนสิ้นซากไปทั้งตัวแล้ว เขาที่ยังคงมีสีหน้ามึนงงก็อยากทึ้งหัวกู่ร้องว่า “มีเรื่องแปลกประหลาดยุ่งเหยิงอีรุงตุงนังอย่างนี้ด้วยหรืออออออ...”
นี่เป็นเรื่องราวของความรักอันแสนสุขระหว่างฮ่องเต้และรองเสนาบดีกรมพิธีการ ไม่มีความแค้นของชาติหรือตระกูล ยิ่งไม่ต้องพูดถึงการต่อสู้ด้วยเล่ห์เพทุบาย ระหว่างพวกเขาทั้งคู่มีเพียงความอบอุ่นอ่อนหวานราวสายลมเอื่อยพัดเมฆาล่องลอย การได้จับมือกันเดินร่วมทางไปชั่วชีวิตด้วยความผ่อนคลายสบายใจ ก็คือความสุขและความยินดีที่น่าพอใจที่สุดของเขาแล้ว

รายตอน
Ebook